kqbd
12:53
anh sẽ hối hận

Đó là nhận định của cựu cầu thủ Liverpool - Glen Johnson. Anh cho rằng Jesse Lingard ký hợp đồng với Nottingham Forest chỉ là vì tiền. Jesse Lingard giải thích lý do từ chối West HamLingard nhận bão chỉ trích khi viết sai tên CLB Nottingham ForestSau Richarlison, Everton sắp mất nốt Calvert-Lewin

Jesse Lingard hết hạn hợp đồng với MU ở Hè 2022, anh sau đó trở thành cầu thủ tự do. Mặc dù không được trao cơ hội ở MU, nhưng cầu thủ người Anh vẫn được nhiều đội bóng quan tâm. Trong đó có West Ham, Newcastle, Leicester và Tottenham.ẽhốihậ

Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi đã gây bất ngờ khi ký hợp đồng 1 năm với Nottingham Forest. Theo báo chí Anh, Lingard nhận lương 115.000 bảng/tuần ở CLB mới, con số đó có thể tăng lên 150.000 bảng/tuần nếu anh đạt thành tích tốt và giúp CLB trụ hạng thành công.

anh sẽ hối hận

ẽhốihậ

Điều này giúp Lingard trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ này. Mới nhất, cựu cầu thủ Liverpool - Glen Johnson cho rằng Jesse Lingard ký hợp đồng với Nottingham Forest chỉ là vì tiền. Anh nói:

anh sẽ hối hận

ẽhốihậ

“Lingard đã đến Nottingham Forest vì họ đã trả cho cậu ấy nhiều tiền hơn những đội bóng khác. Cậu ấy không có tình yêu với Forest, cậu ấy cũng không phải NHM của đội bóng này. Thương vụ của Lingard đơn giản chỉ vì tiền mà thôi”.

anh sẽ hối hận

ẽhốihậ

“Tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ hối hận 100% khi không chuyển đến West Ham. Việc ký hợp đồng với Forest chỉ là lựa chọn ngắn hạn. Cậu ấy đã ký hợp đồng một năm và sẽ kiếm thêm khoảng 20.000 bảng mỗi tuần, thay vào đó Lingard có thể đến West Ham theo hợp đồng ba năm và thi đấu ở cúp châu Âu”.

ẽhốihậ

“Dù sao thì cậu ấy cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Lingard biết West Ham, biết các cầu thủ, nhưng không lựa chọn, thay vào đó cậu ấy sẽ phải tham gia vào cuộc chiến trụ hạng hàng tuần ở Nottingham Forest, một công việc khó khăn và sẽ khiến cậu ấy thất vọng”.

ẽhốihậ